เกมมังกร

DraogonVale World ภาคต่อของ เกมมังกร ชื่อดัง!!

ดังสุดๆผลักไม่อยู่ สำหรับภาคแรกอย่าง เกมมังกร Dragonvale เกมเลี้ยงมังกร ที่ตอนหนึ่ง เล่นกัน ทั่วบ้าน ทั้งเมือง ซึ่งช่วงนี้ทาง Backflip Studios Inc. ก็ได้แอบเข็นภาคใหม่ปัจจุบัน อย่าง Dragonvale World เที่ยว ซึ่งเป็นภาคลำดับที่สอง ซึ่งมากับ มังกรใหม่ๆกว่า 200 ตัวแล้วก็ Content ใหม่ๆอีกด้วย

เกมมังกร

ซึ่งตัวเกม กำลังเปิด Soft Launch ทั้งยังใน Appstroe รวมทั้ง Google Play Store ของทางสิงค์โปรอยู่ด้วย ผู้ใดที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่ ชี้แนะว่า ไม่สมควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง!!

Dragonvale World เป็นภาคลำดับที่สอง ของเกมเลี้ยงมังกร มีชื่อเสียง ที่รู้จักกันดี อย่าง Dragon Vale จากค่าย Backflip Studios Inc ซึ่งตัวเกมมาในแนว Simulation Strategy ที่จะให้ผู้เล่นสวมบท ท่องเที่ยว เป็นจอมเวทย์ ที่มีความต้องการ เพาะพันธุ์มังกร ซึ่งภาคนี้มีมา ให้สะสมกว่า 200 แบบ

ซึ่งนอกเหนือจากการเลี้ยงแล้ว ยังจะต้องมีการพัฒนาเมือง รวมทั้งสิ่งก่อสร้างต่างๆเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อม ที่ดี ให้แก่มังกร, การติดตั้งเวทย์มนต์ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจต่างๆรวมทั้งเปลี่ยนรูปลักษณ์ JOKER ใหักับมังกร, การเปิดแผนที่ต่างๆทั้งยัง ถ้ำ หรือ ทะเลทราย, การเข้ากิลด์ รวมทั้งคุยกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ

การค้าขายแลก อีกทั้งในส่วน ของวัตถุดิบ รวมทั้งมังกร กับผู้เล่นทั่วทั้งโลก เพียงแค่อ่านจากที่พวกเราพรีเซ็นท์ ก็คงทำให้ แฟนคลับที่นึกถึงเกม Dragonvale ตื่นเต้น อยู่ไม่มากมาย ก็น้อย ถ้าเกิดพอใจก็สามารถ UFABET โหลดเข้าไปเล่น ได้เลย มังกรมากมายก่ายกอง หลายประเภท คอยให้แก่คุณจับอยู่ !!

เอาอกเอาใจคู่รักมังกรใน DragonVale ประดิษฐ์มังกรประเภทใหม่ ในสวนลอยฟ้า

วันนี้คณะทำงาน ขอเอาอกเอาใจ คอเกม คู่รักมังกร โดยการนำสหายๆไปสู่ดินแดน ที่การเพาะเลี้ยงมังกร อย่างแท้จริง ใน DragonVale เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แนวสร้างฟาร์ม เพาะเลี้ยงมังกร บนเกาะลอยฟ้า แล้วเปิด ให้ผู้คน เข้าไปเยี่ยมชม

เพื่อหาเงิน เกมนี้เพื่อนพ้องๆจะได้บันเทิงใจ เกมส์แคนดี้ กับการผสมพันธุ์มังกร เพื่อได้สายพันธุ์ใหม่ๆมากยิ่งกว่า 60 สายพันธุ์ ทั้งยังจะต้องรอฟูมฟักเลี้ยงดูเจ้ามังกรพวกนี้ อีกด้วย สาวกคู่รักมังกร พลาดมิได้แล้ว

โดยเริ่มเกมมา พวกเราจะได้รับ หน้าที่ เป็นเจ้าของเกาะลอยฟ้า ที่ไว้เป็นสถานที่ ทำฟาร์มมังกร ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องปลูก JOKER GAMING อาคารบ้านเรือนต่างๆทั้งยังสถานที่ อยู่ของมังกร ที่ฟักมังกร รวมถึง การที่พวกเราควรต้องเคลีย พื้นที่ อีกทั้งตัดต้นไม้ ทำลายหิน เพื่อได้มีพื้นที่ สำหรับเพื่อการสร้างอาคารบ้านเรือนถัดไป

มาที่เจ้ามังกรของพวกเรา ที่พวกเราสามารถซื้อไข่ มาเพื่อฟักได้ และก็ควรต้องหาที่อยู่ให้ตาม ความพอใจ ของมังกร แต่ละสายพันธุ์ จำต้องรอให้อาหาร (ผู้กระทำด Feed) ยิ่งให้มากมาย เลเวลของมังกร ก็จะมากขึ้น แล้วก็เมื่อมากขึ้น ถึงเลเวล 4 มังกรตัวนั้นก็จะสามารถ เป็นพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์สำหรับในการเพิ่มมังกร สายพันธุ์แปลกๆขึ้นได้

สำหรับการผสมพันธ์มังกร Breeding Cave สามารถทำเป็นเมื่อฟาร์ม ของพวกเรามีเลเวล 7 ขึ้นไป โดยมังกรจะมีสายพันธุ์ประจำตัวหมายถึงWater ,Earth , Fire, Air ,Cold ,Lighting ,Water แล้วก็ Metal ซึ่งจะมีกลเม็ดต่างๆสำหรับการนำสายพันธ์ไหน มาผสมกับสายพันธุ์ไหนแล้วจะได้ลูกมังกร สายพันธุ์อะไร ซึ่งในครั้งหลังคณะทำงานจะนำเทคนิค ตารางธาตุ การผสมสายพันธ์ มาให้สหายๆได้มองกัน

ส่วนเงินในเกมจะมาจากการที่มีผู้มาเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเรา ยิ่งมังกรเลเวลสูง หรือสายพันธุ์แปลกก็จะยิ่งเพิ่มเงินให้พวกเราได้มาก ซึ่งพวกเราก็จะต้องเฝ้าจออยู่เสมอเช่นเดียวกัน

เรื่องระบบโซเชียลของเกมนี้ คือระบบที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าในแต่ละการกิจบาป ของเกม ไม่ว่าจะปลูกพืช คอยไข่มังกรฟัก หรือเคลียพื้นที่ ก็จะต้องใช้ช่วงเวลายาวนานมากสำหรับในการรอคอย แต่ว่าสามารถเพิ่มให้เร็วได้ด้วย Gem ซึ่งมาจากการขอเพื่อนพ้องๆในเกมนั่นเอง ฉะนั้นยิ่งรวมตัวกันเล่นเยอะแยะ ก็ยิ่งสนุกสนาน

เป็นอีกหนึ่งเกม ที่เรียกว่าพอใช้ทดลองเล่นแล้ว จะติดงอมแงม เพราะว่าพวกเราจะอุตสาหะ หาแนวทาง สำหรับเพื่อการสืบพันธุ์ ลูกมังกรของพวกเราไปเรื่อยเอาอกเอาใจคอเกมสร้างฟาร์ม ได้ดีมากเลยเชียว ที่แปลงสไตล์จากปลุกผัก เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ มาเป็นเลี้ยงมังกร Ufabet ที่ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดู ภาพกราฟิกงาม คนใดกันที่เผลอไผลเชื้อสายมังกรแล้วละก็ อย่างไรจะต้องทดสอบเล่นเกมนี้มอง

เกมส์เลี้ยงมังกร Dragons World เกมส์นี้จะก่อให้คุณได้ เลี้ยงมังกร แบบเป็นฟาร์มกันเลย กราฟฟิกของตัวเกมส์ งาม น่าเล่นมากมาย มุมมองแบบ 360 องศา และก็หมุนภาพได้อิสระ ทั้งยังซูมเข้า-ออก เข้าใจง่ายพร้อมระบบชี้แนะ การเล่นพื้นฐานให้ด้วย โดยพวกเราจำเป็นจะต้องฝักมังกรออกมาจะได้ธาตุที่แตกต่างกันแต่ละตัว

และก็กระทำให้อาหารจนกระทั่งระดับหนึ่ง จะสามารถนำไปผสมพันธ์ เพื่อได้สายพันธ์ใหม่ขึ้นมา รวมทั้งเมื่อมังกรเลเวลสูง คุณสามารถนำมันไปเข้าวัวลอสเซียม เพื่อชิงเงิน แล้วก็รางวัลต่างๆนอกนั้น ยังมีระบบระเบียบเควสรับเงิน แล้วก็ไอเทมพิเศษ เพิ่มอีก มีการทำฟาร์มเพื่อเป็นสเบียงอาหารให้มังกรของพวกเรา รวมทั้งเมื่อเกาะลอยฟ้าของพวกเราเต็ม ก็ยังสามารถเพิ่มไปยังเกาะอื่นๆได้ด้วย เกมส์ดีแบบงี้ทางผู้พัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บนสมาร์ทโฟนทั้งยัง 2 ระบบ iOS แล้วก็ Android

Features (คุณลักษณะและก็ความรู้ความเข้าใจของเกมส์ Dragons World)

Note : สำหรับเกมส์นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้ใช้ประโยชน์เล่นกันฟรีๆ(FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามทั้งมวล

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป WINBIGSLOT

อัพเดทล่าสุด : 29 กรกฎาคม 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมออนไลน์ใหม่ๆ

เกมออนไลน์ใหม่ๆ

Read More »

Search results for: ‘SIC BO รับเครดิตฟรี 100..

Read More »